Kinh nghiệm lựa chọn vòi sen tắm giá rẻ chất lượng

Vòi sen tắm giá rẻ là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vì vừa mang lại nét sang trọng, hiện đại cho không gian phòng tắm, lại vừa tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng. Tuy nhiên, làm sao để chọn bộ sen tắm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng? Những gợi ý sau sẽ giúp bạn có thể sắm cho mình sản phẩm vòi sen tắm phù hợp nhất cả về tính năng sử dụng và nguồn tài chính.

Để lựa chọn được một sản phẩm vòi sen tắm cần phải quan tâm đến những yếu tố nào? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tự tay lựa chọn vòi hoa sen cho gia đình, hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây để đánh giá chất lượng vòi sen tắm giá rẻ nhé!

  • Lựa vòi sen tắm theo thương hiệu

Hiện nay, có nhiều sản phẩm sen tắm tràn lan trên thị trường và không đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn vòi sen tắm của những thương hiệu lớn.

Những thương hiệu vòi sen tắm giá rẻ được người tiêu dùng tin chọn nhất hiện nay gồm: vòi sen tắm INAXvòi sen tắm TOTO,… và một số thương hiệu đến từ Hàn Quốc như: Eco, Kosco, Hado,… Trong đó INAX và TOTO vẫn là hai thương hiệu nhận được đánh giá rất cao từ người dùng.

  • Lựa chọn vòi sen tắm dựa trên áp lực nước

Khi chọn mua vòi sen tắm giá rẻ, bạn cần hỏi nơi bán về thông số áp lực nước của vòi hoa sen. Chủ đại lý sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn loại sen tắm có áp lực nước phù hợp với nơi đặt vòi sen (tầng trệt, tầng 1,…). Đồng thời, nếu cần bạn có thể mua thêm thiết bị tăng áp để giúp tăng áp lực nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Chất liệu của vòi sen tắm

Chất liệu ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm vòi sen tắm. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm sen tắm làm bằng chất liệu như inox, đồng nguyên chất,… để hạn chế tình trạng oxi hóa.

  • Thời gian bảo hành

Sản phẩm vòi sen tắm thường có những hư hỏng vặt nếu được bị cặn, gây tắt các lỗ phun nước,… Vì vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu – từ 2-3 năm để được bảo hành và sửa chữa.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để mua được một sản phẩm vòi sen tắm giá rẻ tốt nhất, thương hiệu là yếu tố tiên quyết. Trong thời gian qua, đại đa số gia đình Việt Nam sử dụng vòi sen tắm TOTO và vòi sen tắm INAX như những thiết bị không thể thiếu trong khu vực phòng tắm.